Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Bản tin vé nội địa cực hot của Vietnam Airlines cuối năm 2016

Ngày đăng: 28/12/2016

a-350-vna-1_bpoa

Dưới đây là bảng thống kê giá vé cho các hành trình nội địa mà Vietnam Airlines đang cung cấp trong đợt khuyến mại mà hãng đưa ra. Không chỉ có những tấm vé máy bay giá rẻ mà nếu bạn mua đúng dịp trong chương trình "bay đẳng cấp - giá cực thấp" mà Vietnam Airlines đang bán ra thì chắc chắn bạn còn lựa được cực kỳ nhiều những tấm vé giá chưa đầy 300.000đ. Mời bạn tham khảo:

bang-gia-ve-noi-dia-thap-nhat-cuoi-nam-2016-dau-nam-2017-vietnamairlines-cap-nhat-27-12

Lưu ý:

Giá vé máy bay nói trên là giá vé của các hành trình bay chỉ có 1 chiều, không áp dụng thuế hay phí được tính vào từng tấm vé

Giá vé máy bay ở trên là giá vé được quy định đã có 7kg hành lý cho mục xách tay và 20kg hành lý cho mục ký gửi miễn cước. Ngoài ra nếu mang nặng hơn thì bạn nên đăng ký thêm và mua trước khi ra sân bay 1 số lượng kg nhất định để đựng đồ cho thoải mái. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên đặt mua ở phần chiều về vì còn muốn xách thêm quà chứ nếu chiều đi mà với những chuyến đi ngắn ngày thì chắc cũng không quá cần thiết.

Giá vé trên không áp dụng cho các ngày lễ tết

Giá vé của Vietnam Airlines là giá vé cập nhật ngày 26/12/2016.

nhanh-tay-dat-ve-som-de-khong-bo-lo-co-hoi-du-xuan-nam-moi-voi-gia-ve-tot-nhat

Có thể thấy rằng, giá vé của những ngày cuối tháng 12 thì khá cao bởi chắc chắn khi bạn bay sát ngày, mức giá này tăng lên là điều đương nhiên. Tuy nhiên, giá vé cho chiều Hải Phòng về Đà Nẵng vẫn chỉ có 399.000đ. Mức giá này cực thuận lợi cho ai đang có lịch di chuyển tới 2 đầu địa điểm trên mà chưa có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ.

Mức giá cho những ngày tháng 1 và tháng 2 cũng khôngc hênh lệch nhau quá nhiều. Những chuyến đường bay nào có khuyến mại và thường xuyên được coi là trọng điểm thì giá vé vẫn rẻ mà không có gì thay đổi. Ví dụ như những chuyến đường bay có mức giá 399.000 là Hà Nội - Chu Lai, Hải Phòng - Đà Nẵng, Hà Nội - Đà Nẵng.

VNA2

Bên cạnh đó, các chuyến bay có giá vé cao thường xuyên đó là cung đường Hà Nội - Đà Lạt, Hà Nội - Sài Gòn, Hà Nội - Cần Thơ, Hải Phfong - Nha Trang, Hải Phòng - Sài Gòn, Thanh Hóa - Sài Gòn và Vinh - Sài Gòn.

Để có được những tấm vé giá rẻ nhất thì bạn nên lựa chọn những chuyến bay với tấm vé siêu tiết kiệm. Thêm một điều nữa đó là bạn phải trah thủ đặt vé máy bay sớm từ  1 - 2 tháng so với hành trình nội địa để có thời gian ngồi săn vé giá rẻ hoặc book trước chỗ. Các hãng hàng không luôn ưu tiên với những tấm vé như vậy.

Mọi thắc mắc về giá cả cũng như muốn được cung cấp thông tin từ hành trình bay, các chương trình khuyến mại cho các tấm vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Quy Nhơn hay vé máy bay đi Đà Nẵng mời bạn nhấc máy gọi tới tổng đài 1900 6091 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ, an toàn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại