Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

3 ngày cuối săn vé "BAY ĐẲNG CẤP - GIÁ CỰC THẤP" của Vietnam Airlines

Ngày đăng: 13/01/2017

nha-trang-sai-gon-la-hanh-trinh-duy-nhat-co-muc-gia-ve-tu-299.000-dong-chieu

Dưới đây là bảng giá vé máy bay chi tiết được Vietnam Airlines cung cấp cho từng chạy bay. Giá vé này sẽ là đợyt vé cuối tính theo năm 2017 của chương trình bay đẳng cấp, giá cực thấp. Mời các bạn theo dõi và chọn cho mình 1 tấm vé máy bay giá tốt nhất.

bang-gia-ve-bay-dang-cap-gia-cuc-thap-vietnam-airlines-11-1-2017

Lưu ý:

Giá vé máy bay nói trên là giá vé cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa áp dụng thuế, phí hay các khoản phụ thu trên từng tấm vé.

Giá vé trên cũng có thể thay đổi, tăng cao hoặc chênh lệch phụ thuộc vào thời điểm bạn book vé và tình hình vé máy bay bán ra với số lượng bao nhiêu.

Những tấm vé của chương trình "BAY ĐẲNG CẤP - GIÁ CỰC THẤP" đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi miễn cước.

Thời gian mua vé được tính từ ngày 11/1/2017 đến ngày 16/2/2017

Thời gian bay tùy theo bảng thống kê cho hành trình mà bạn muốn đi, giờ bay và ngày bay sẽ được ghi chi tiết trong từng hành trình trên hệ thống.

Đây là những tấm vé được khuyến mại nên sẽ không được phép hoàn, đổi tên hành khách, đổi ngày giờ chuyến bay hay đổi tên hành chính. Vì thế, bạn cần lưu ý kỹ trước khi đặt hành trình bạn nhé.

dao-mai-phai-duoc-bo-va-boc-theo-dung-quy-dinh-cua-vietnamairlines-truoc-khi-mang-len-may-bay

Nhìn vào hành trình trên, ta có thể thấy có khá nhiều nhưng chặng bay có giá vé cực rẻ. nhiều chặnh với giá vé chỉ từ 399.000đ như chặng từ Chu Lai/Đà Nẵng/Huế đi Hà Nội và Pleiku/Buôn Mê Thuột/Đà Lạt/Quy Nhơn/Đà Nẵng đi Sài Gòn... Có những chặng cực rẻ với mức giá chỉ từ 299.000đ như chặng từ Nha Trang tới Sài Gòn. Các chặng khác giá vé cũng cao hơn nhưng chỉ rơi không quá nhiều vào khảong 499.000đ - 799.000đ.

Chắc chắn rằng, với những chặng bay cực hot này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được khá nhiều những tấm vé với hành trình thật sự tiết kiệm cho bản thân. Hơn nữa, đẳng cấp từ các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ cho bạn được 1 cảm nhận và trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi tham gia vào chuyến bay này.

Hãy nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay của Vietnam Airlines để tận hưởng 1 kỳ nghỉ du lịch tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và người thân. Chắc chắn 1 chuyến bay, 1 kỳ nghỉ đầy ý nghĩa sẽ làm bạn cảm thấy thực sự hứng thú và tràn đầy năng lượng để bắt đầu 1 năm mới làm việc hăng say và vui vẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi các hành trình quốc tế như Đài Loan, Bangkok hay các hành trình khác hoặc các hành trình nội địa như vé máy bay đi Hà Nội, Vé máy bay đi Sài Gòn hoặc vé máy bay đi Đà Nẵng… mời bạn gọi tới tổng đài 1900 6091 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn 1 cách nhiệt tình, nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và có một cái tết thật đầm ấm, vui vẻ trong ngày đầu xuân 2017.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại