Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đặt vé máy bay về Thủ đô để đi Chợ Viềng cầu may mắn, lộc tài

Ngày đăng: 10/01/2017

phien-cho-tet-xu-doai

Chợ phiên xứ Đoài

Có thể nói, đây là phiên chợ mộc mạc và đậm chất thôn quê nhất. Khi bạn tới phiên chợ này, bán sẽ được cảm nhận vẻ đẹp mộc mạc và bình dị của người dân, của mảnh đất thuộc xã Bình Phú, Thạch Thất. Chợ Phiên Xứ Đoài hay còn gọi là chợ Phiên của chợ Nủa. Phiên chợ thường bắt đầu vào các ngày mùng 2, mùng 12, ngày 17, 22, và 27 tính theo lịch âm hàng tháng. Đặ biệt, 2 phiên chợ hấp dẫn nhất và đông đúc nhất là ngày 22 và 27 của tháng chạp âm lịch tức tháng 12 âm lịch. Thời điểm này là thời điểm gần với 2 dịp cuối năm khá đặc biệt đó chính là dịp ông Công Ông Táo lên trầu trời và dịp gần sát với tết âm lịch nguyên đán hàng năm. Đây cũng gọi là phiên chợ cuối năm.

Chợ Bưởi

neu-ban-yeu-cay-canh-con-giong-thi-hay-den-voi-phien-cho-buoi-cuoi-nam-de-hoa-minh-vao-khong-khi-soi-dong-va-tap-nap-tai-day

Thoạt nghe thì tưởng là nơi đây bán bưởi. Nhưng chắc chắn không có bưởi mà tới đây bạn chỉ thấy toàn cây cảnh, chim chóc và thú nuôi, con giống, các vật dụng nông nghiệp hoặc sản vật nhiều làng nghề. Phiên chợ Bưởi thường rơi vào ngày 4, 9, 14, 19, 24 và 29. Các ngày này đều được tính theo lịch âm hàng tháng. Dịp tết, gần như ngày nào chợ Bưởi cũng đầy rẫy những hàng hoa cực đẹp, muôn hoa đua nở về đây tụ hội và sôi động nhất là vào ngày 29 tháng chạp. Ở chợ này, người ta cũng nói thách nhiều lắm. Bạn nên mặc cả để tránh bị hớ và là người mua hàng thông thái nhé.

Chợ đồ cổ ở phố Hàng Mã

cac-phien-cho-do-co-hang-ma-cuoi-nam-thuong-bat-dau-tu-ngay-20-thang-chap-am-lich

Khu chợ này có lẽ không có gì xa lạ với những người yêu thích đồ cổ. Nằm ngay trên con phố cổ Hàng Mã, khu chợ thu hút cực nhiều những người yêu thích nghệ thuật và sưu tầm đồ cổ tới đây để xem, mua và tìm kiếm những món hàng mình yêu thích. Khu đồ cổ này chỉ xuất hiện vào những dịp cuối năm, bắt đầu từ ngày 20 tháng chạp. Vì là đồ cổ nên nhiều khi rất lâu người ta mới sưi tầm được 1 món hàng ưng ý. Có nhiều món hàng từ nhỏ tới to, từ rẻ tới đắt mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Rất nhiều mặc hàng khác cũng được bày bán nhiều mặt hàng hấp dẫn như chợ hoa Quảng Bá, chợ đêm Đồng Xuân…

Dưới đây là bảng giá vé thấp nhất cho những ngày bay áp dụng trong tháng 1/2016 của VietJet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Đặt ngay vé máy bay cho hành trình tới Hà Nội để kịp đi chợ Phiên thôi bạn ơi!

bang-gia-ve-di-ha-noi-thang-2-2017-hang-noi-dia-cap-nhat-9-1-2017

Lưu ý: Giá vé máy bay nói trên là giá vé cho hành trình bay chỉ 1 chiều, chưa có thuế hay phí được bán ra cho từng tấm vé.

Mọi thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh thành khác hoặc về các chính sách, chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air... mời các bạn liên hệ tổng đài 19006 6091 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ và an toàn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại