Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Địa điểm check in tuyệt đẹp cho ngày xuân ở Sài Gòn Phần 2

Ngày đăng: 11/01/2017

Phố Ông Đồ (Cung văn hóa lao động Quận 1)

2-8-1424148261019

Ở cung văn hóa lao động quận 1 năm nào cũng thường xuyên tổ chức ngày hội cho chữ và xin chữ với cái tên dân giã: Phố Ông Đồ. Đây là nơi người dân gần xa đua nhau tới xin chữ nho để hưởng không khí tết. Có rất nhiều người tâm niệm rằng tới đây xin chữ và cầu may thì cả năm cả tháng sẽ được bình an, suôn sẻ, học hành khai thông, đầu óc sáng tạo và hơn nữa, nhiều phụ huynh cũng thường đưa con mình tới đây vào dịp đầu năm để tăng cao truyền thống hiếu học, ý thức của con cháu trong nhà. Các chữ mà mọi người hay xin thì thường có rất nhiều và mang nhiều ý nghĩa. Người thích buôn bán, thích nhiều lộc hay người đi làm ăn thì thường xin chữ tài lộc. Người cầu an lành, sức khỏe thì hay xin chữ bình an. Người cầu cho tâm hồn trong sạch, cầu nhân cầu đức, khai thông trí tuệ thì xin chữ nhân, tâm, đức, minh… có rất nhiều chữ có ý nghĩa mà người ta có thể xin. Nếu bạn thích chữ nào mà không biết hãy cứ nói với các ông đồ, các ông đồ sẽ hiểu và cho bạn 1 chữ. Đây là hoạt động cực kỳ ý nghĩa, nó cũng giống như truyền thống xin chữ ở văn miếu quốc tử giám tại Hà Nội vậy.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Khu chợ hoa này cũng nổi tiếng bởi cứ mỗi lần họp chợ hay nhất là tới dịp tết thì muôn hoa lại đổ về đây khoe sắc thật chẳng còn gì bằng. Nhắc tới chợ hoa thì không thể không nhắc tới cái tên Hồ Thị Kỷ. Hãy tới chợ đầu mối này vào sáng sớm, đi chợ hoa và bắt những khoảnh khắc hoa sáng sớm, đừng quên đượm cho mình những bó hoa với giá cực rẻ bạn nhé.

Đường Hải Thượng Lãn Ông

Tet-sai-gon-11

Nếu Hà Nội có phố Hàng Mã, phố Lương Văn Can luôn tràn ngập đồ chơi và sắc đỏ thì Sài Thành có phố Hải Thượng Lãn Ông. Phố này có vô số sắc đỏ của những món đồ dành cho việc tranh trí gian hàng tết từ những bông mai gắn cửa, những đồng tiền vàng, chùm pháo điện, đồ trang trí tài lộc, đồ thắp hương… Bạn có thể tới đây để mua phong bao lì xì, mua đèn lồng đi chơi, mặt nạ… và check in hay bắt những cảnh cực đẹp. Chắc chắn đây sẽ là những kỉ niệm cực khó quên trong kỳ du xuân lần này.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn trong hành trình của tháng 2/2017. Lưu ý rằng, giá vé máy bay dưới đây là giá vé cho hành trình bay 1 chiều, chưa áp dụng thuế hay phí của Vietnam Airlines, Jetstar hay VietJet Air. Giá vé có thể thay đổi tùy theo tình trạng book vé.

bang-gia-ve-di-ha-noi-thang-2-2017-hang-noi-dia-cap-nhat-9-1-2017

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi các hành trình quốc tế như Đài Loan, Bangkok hay các hành trình khác hoặc các hành trình nội địa như vé máy bay đi Hà Nội, Vé máy bay đi Sài Gòn hoặc vé máy bay đi Đà Nẵng… mời bạn gọi tới tổng đài 1900 6091 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn 1 cách nhiệt tình, nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ và khám phá được nhiều điều thú vị trong ngày đầu xuân 2017.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại