Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đối thủ nặng ký mới của hãng hàng không Vietjet Air sắp tới là ai?

Ngày đăng: 16/09/2016

Theo cập nhật thông tin mới nhất của hãng hàng không Vanilla Air đến từ Nhật Bản. Sắp tới hãng hàng không này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Vietjet Air.


Tại một cuộc họp báo ngày 15/9 bà Mio Yamamuro, phó tổng giám đốc Vanilla đã cho biết hãng hàng không này sẽ chọn VietNam là điểm đến đầu tiên ở Đông Nam Á, vì tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam cao. Và rất nhiều người đang qua lại giữa Việt Nam và Nhật Bản.


Theo chia sẻ với phóng viên bà Mio đánh giá cao thị trường tiềm năng ở Việt Nam. Vanilla nhắm vào khác du lịch, những người thường xuyên qua lại Việt Nhật thăm bạn bè và gia đình.


Bà cũng cho biết phương châm của hãng hàng không Vanilla là vận hành ổn định và đúng giờ để thuyết phục khách Việt Nam.
Theo nhận định của bà Mio thì đối thủ của Vanilla tại Việt Nam đó chính là Vietjet Air. Vì Vietjet Air có nhiều chuyến bay cùng đường với hãng Vanilla. Tuy nhiên, theo bà, thoạt đầu, nhìn vào giá của Vietjet khách sẽ thấy giá thấp nhưng khi book vé, giá cuối cùng lại cộng thêm nhiều.


Mỗi công ty có một chiến lược riêng, với Vanilla, giá ban đầu mà khách nhìn thấy khi đặt vé sẽ không chênh nhiều so với giá ban đầu.
Bà Mio tin rằng với giá cả hấp dẫn và chất lượng Nhật Bản, khách Việt sẽ chào đón hãng.


Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ tại Nhật Bản, 100% vốn đầu tư bởi ANA Holidings INC, một trong những công ty hàng hàng không lớn nhất Nhật Bản.

Tags: vanilla air

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại