Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Hé lộ nguyên liệu phở bò trên chuyến bay 4 sao của Vietnam Airline

Ngày đăng: 15/09/2016

Chắc hẳn nếu bạn đã từng đi máy bay hạng thương thì tôi tin chắc bạn không thể quên được hương vị phở truyền thống trên các chuyến bay 4 sao này. Để có được bát phở nóng hôi hổi vừa thổi vừa ăn thì các đầu bếp phải căn chỉnh lựa chọn nguyên liệu kỹ càng và tính toán đảm bảo độ nóng, thơm khi phục vụ khách.

Nguyên liệu làm phở có nguồn gốc rõ ràng

Các nguyên liệu để làm món phở trên chuyến bay 4 sao được lựa chọn kỹ càng, và có nguồn gốc rõ ràng. Món phở bò thơm ngon đúng vị mà không sử dụng bất kỳ hương liệu hóa học nào.

Quy trình nấu phở cũng khá tỉ mỉ. Xương bò sẽ được nướng trước trong lò để dậy mùi thơm. Nước mắm được cho vào nước dùng đun từ 8 - 10 tiếng và được lọc rồi được cho thêm gia vị.

Phở ngon trên máy bay

Tất cả các nguyên liệu trước khi cho vào bát phải đảm bảo dưới 11 độ C.  Hai tiếng trước đó đầu bếp sẽ phải đun sôi lại rồi chia vào phích giữ nóng chuyên dụng. Những chiếc phích này sẽ giữ nóng tới 90 độ C sau nhiều giờ bay. Và giúp cho phở luôn thơm ngon trong suốt hành trình.


 Món phở này hiện được Vietnam Airlines phục vụ cho bữa ăn sáng hạng thương gia trên các đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP.HCM đi Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc và Australia.

Nếu bạn có dịp đặt vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi từ Anh, Pháp ... thì đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món phở bò đặc biệt này nhé.

Tags: món ngon

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại