Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Kinh nghiệm mua sắm hongkong mùa giảm giá

Ngày đăng: 01/11/2016

Một tin cực kỳ vui cho các  bạn gái trong tháng 11 này tha hồ mua sắm không lo về giá . Du lịch Hongkong mùa  giảm giá là cơ hội săn hàng hiệu giá rẻ cũng như là dịp hòa mình vào không khí mua sắm sầm uất nhất Châu Á.


Hongkong là một thành phố hoa lệ và đắt đỏ vì vậy nên bất cứ bạn trẻ  Hà Nội nào cũng đều muốn đặt vé máy bay Hà Nội hongkong và mùa giảm giá này. Theo kinh nghiệm của các bạn trẻ Hà Nội thủ tai nhau thì mùa giảm giá ở Hongkong vào thời điểm trước giáng sinh và kéo dài sau tết âm lịch. Và ngoài ra mùa giảm giá vào khoảng tháng 4 và từ cuối tháng 7 tới tháng 8.


Bạn cần xem kỹ thông tin về mức độ giảm giá
Nếu bạn muốn mua đồ giảm giá sốc, và định mua những gì thì bạn nên xem trước thông tin giảm giá ở mỗi đợt sale. Mức giảm giá phổ biến là từ 40 - 70% hoặc có thể giảm giá tới 80 - 90% . Bạn hãy xác định những món đồ mình định mua và dự trù chi phí bao nhiêu, tránh bị hoa mắt bởi những món hàng hiệu giá rẻ mà ôm cả về lại không dùng đến. Đặc biệt bạn cũng cần hết sức chú ý khi mua hàng tại các khu chợ, hàng ở đây không có tem hay phiếu bảo hành cũng như niêm yết giá cả vì vậy bạn đừng ngại mặc cả để có được giá tốt nhất nhé.


Giá vé máy bay Hà Nội Hongkong tháng 11/2016
Hiện có hai hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội - Hongkong đó là Vietnam Airline và Jetstar. Giá vé máy bay Hà Nội Hongkong giá tốt nhất trong tháng 11 của Vietnam Airlines là 200 USD, của Jetstar là 26USD. Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ. Hiện tại thì Vietjet Air vẫn chưa khai thác chuyến bay thẳng Hà Nội đi Hongkong. Tuy nhiên nếu bạn thích đi Vietjet thì bạn có thể Quá cảnh tại Hồ Chí Minh. Tại Hồ Chí Minh có chuyến bay Hồ Chí Minh - Hongkong tuy nhiên bạn phải đợi tới tháng 12/2016 Vietjet mới khởi động chuyến bay này.

Lưu ý:
Giá vé máy bay đi Hongkong hãng Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và phụ thu.
Giá vé máy bay luôn biến động liên tục tùy thuộc vào từng thời điểm bạn chọn.

Một số địa điểm vemaybaydihanoi.com.vn gợi ý để bạn mua sắm trong đợt giảm giá lớn nhứ: Causeway Bay, Trung tâm thương mại Elements, Nathan, Chợ đêm Temple Street
Một số gợi ý địa điểm khách sạn để các bạn tham khảo khi tới Hongkong mua sắm
- Khách sạn Mini Hotel Causeway Bay Hongkong tại số 8 đường Sun Wui
- Khách sạn ibis Hong Kong North Point tại 138 Java
- Khách sạn  iClub Wan Chai Hotel tại 211 Đường Johnston

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của vemaybaydihanoi.com.vn sẽ giúp đỡ bạn một cách nhiệt tình nhất.
Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và mua sắm được nhiều đồ như ý.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại