Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Ngày đăng: 03/10/2016

Để có thể có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, bạn cần phải có những bước chuẩn bị sau:

Lập kế hoạch cho chuyến đi

Đây là điều quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi cho mình. Hãy lên kế hoạch sớm khoảng 3 - 4 tháng. Sau đó lên mức tài chính cho bản thân mình. Bạn cần xác định số người đi cùng. Nên nhớ càng đi đông người thì chi phí chia ra sẽ càng rẻ. Nhưng để quản lý tốt nhất, bạn có thể đi nhóm từ 4 - 6 người. Sau khi xác định xong số người, số chi phí và thời gian đi lại bạn bắt đầu tiến hành bước tiếp theo đó là bước săn vé.

san-ve-re-trong-thang

Săn vé máy bay từ các hãng hàng không nội địa

Đây là bước cũng khá quan trọng để có 1 chuyến đi du lịch tiết kiệm. Bạn cần phải theo dõi các chương trình ưu đãi của từng hãng. Việc theo dõi sẽ đơn giản hơn khi bạn đăng kí thông tin cũng như theo dõi fanpage của các hãng hàng không trên fanpage facebook của họ. Hành động này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Khi các chương trình khuyến mại diễn ra, bạn chỉ cần chờ cho tới giờ bắt đầu mở bán vé giá rẻ và sau đó đặt vé ngay.

Tuy nhiên, giá vé và các chương trình khuyến mại chỉ diễn ra trong vòng 1 vài ngày và không theo 1 chu kỳ nhất định. Hơn nữa, số lượng vé máy bay được bán ra chỉ có 1 con số nhất định mà lượng cầu thì lại nhiều. Vì thế, bạn cần phải nhanh tay đặt vé ngày.

Một trong những điều cần chú ý để đặt được vé nhanh nhất có thể đó là việc bạn phải có tiền trong thẻ ATM. Bởi book vé là hình thức đặt online. Với những vé giá rẻ thì bạn phải thanh toán ngay mà không được quyền giữ chỗ. Việc tiếp theo là bạn cần chọn ngay và đặt ngay hành trình bay trong 10p đầu khi mở bán. Như vậy cơ hội thành công mới cao được.

Nếu như ngày mà bạn cần đi giá vé cao hơn thì bạn nên nhanh chóng chọn 1 lịch trình khác phù hợp với bản thân hơn. Như vậy bạn sẽ có chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, khi bạn không có thời gian săn vé từ các chương trình vé máy bay giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn việc đặt vé trước so với thời điểm đi khoảng 1 - 2 tháng. Các hãng hàng không luôn có sự ưu đãi cho những tấm vé máy bay loại này.

dat-mua-ve-may-bay-vietnam-airlines-gia-re-nhat-1

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thông thường, Hà Nội thường có giá vé tăng cao vào các dịp lễ, tết. Vì thế, nếu đến Hà Nội bạn nên đặt vé vào mùa thu. Mùa thu Hà Nội được cho là mùa đẹp nhất tại Hà Nội và trong cả nước. Mùa thu Hà Nội còn đem lai cho bạn không khí dịu nhẹ và mát mẻ và các thức đặc sản hấp dẫn như cốm làng vòng, chả cá bán cuốn Thanh Trì, sấu chín, cóc chín... Và mùa này quần áo bạn có thể mặc thoải với những trang phục gọn nhẹ.

Hiện tại, hệ thống của chúng tôi đang cho phép đặt vé máy bay trên hành trình bay nội địa và quốc tế. Vì thế, bạn có thể đặt trực tiếp trên vemaybaydihanoi.vn một cách rõ ràng và nhanh chóng.

Chúc các bạn có một chuyến bay vui vẻ, an toàn và có nhiều điều thú vị.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại