Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJet

Ngày đăng: 05/10/2016

Đầu tiên là việc lên kế hoạch sắp xếp 1 hành trình có kế hoạch sẵn. Kế hoạch này phải được lên trước khoảng 3 - 4 tháng với hành trình nội địa. Trong kế hoạch của bạn phải bao gồm việc lên địa điểm vui chơi ở nơi nào, xa hay gần, khoảng thời gian là bao lâu, đi mấy người và cả việc tài chính là bao nhiêu.

vietjet-mo-ban-2-trieu-ve-0-dong

Sau khi kế hoạch đã được vạch ra 1 cách sơ bộ bạn cần phải xem xét về việc book vé máy bay nếu chuyến đi của bạn có quãng đường xa. Hiện tại, các hãng hàng không giá rẻ luôn có những hành trình ưu đãi khi liên tục tung ra cac đợt vé máy bay giá rẻ. Bởi vậy bạn cần theo dõi xem lịch trình tung ra vé giá rẻ là khi nào. Nhớ lên 2 - 3 lựa chọn cho thời gian và địa điểm để nếu khoảng thời gian ban đầu bạn muốn đi mà không đặt được vé thì có thể lựa chọn tới phương án thứ 2 và thứ 3.

Bước tiếp theo là việc bạn bắt đầu tiến hành săn vé giá rẻ. Hiện tại, các hãng hàng không nội địa thường xuyên có các chương trình khuyến mại đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Tuy nhiên, khuyến mại thường xuyên và nhiều nhất là VietJet Air. Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ của VietJet thì bạn nên chuẩn bị một số thao tác sau.

Sau khi biết được ngày nào sẽ có khuyến mại, bạn cần phải lựa chọn trước hành trình đến và đi cùng thời gian đi trước khi chương trình mở bán được bán ra khoảng 5 phút. Sau đó, là việc lựa chọn và mua vé ngay khi chương trình diễn ra. Việc lên kế hoạch trước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng bởi số lượng vé bán ra thì ít mà số lượng người mua thì nhiều. Do vậy số bán ra sẽ hết nếu bạn không nhanh tay. Nếu lựa chọn 1 không được, hãy tiếp tục lựa chọn 2 và 3 nhanh nhất. Vì là chương trình mở bán với rất nhiều tấm vé giá 0đ hoặc vài chục ngàn đồng nên số người vào web book online khá lớn, vì thế mạng sẽ nhanh bị nghẽn. Bởi vậy bạn cần vào trước 2 - 3 tab khác nhau cùng 1 địa chỉ web nhé.

tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong-vietjet-hinh-anh_1_LDDW

Nên nhớ là bạn cần có một số lượng tiền đủ để mua vé trong thẻ nhé vì vé bán ra phải được thanh toán ngay khi mua và không có chuyện sẽ giữ được vé trong thời gian nhất định.

Nếu không thể săn vé đúng ngày khuyến mại, bạn có thể lựa chọn cách đặt vé trước ngày đi từ 1 - 2 tháng. Các hãng hàng không luôn có mức giá ưu đãi đối với những tấm vé như vậy.

Hiện tại, hệ thống của chúng tôi đã cho phép bạn đặt vé máy bay online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và book vé mà không cần phải đi tới hãng hay các phòng vé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 6091 - nhân viên tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và giúp bạn để bạn có thể đặt được những tấm vé giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.
Chúc các bạn có một hành trình bay an toàn với những tấm vé có chi phí tiết kiệm.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại