Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Tháng 1 nên du lịch nước nào thì đẹp nhất và đúng mùa nhất? Phần 1

Ngày đăng: 19/01/2017

Tháng 1 nên du lịch ở dâu thì đẹp?

nha-trang-ivivu.com-1-1024x614

Tháng 1 với những đất nước ở châu Á như Việt Nam thì thời điểm này là thời điểm đẹp nhất và có khá nhiều khung cảnh đẹp, cây cối đâm trồi nảy lộc. Thời điểm tháng 1 cũng là thời điểm mà khá nhiều người muốn du lịch để đón chào 1 năm mới, để tạo niềm hứng khởi cho cả năm làm việc được suôn sẻ và vui vẻ.

Du-lich-Nha-Trang-Nhung-diem-den-an-tuong-ivivu-3

Hơn nữa, nếu bạn biết lựa chọn đúng thời điểm và đúng lúc thì những chi phí cho 1 chuyến đi của bạn sẽ được cải thiện và tiết kiệm đáng kể. Bởi ví dụ như khi bạn lựa chọn đi Nha Trang. Thời điểm từ tháng 1 đến tháng 8 là mùa khô (ở Nha Trang chỉ có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô) mà chuyến đi của bạn đúng vào mùa khô, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều địa điểm vui chơi cũng như nhiều hoạt động thoải mái ngoài trời. Đặc biệt là bạn có thể tắm, lặn biển, ngắm san hô…. đều khá thoải mái. Còn nếu bạn đi Nha Trang vào thời điểm cuối năm thì những cơn bão hoặc những cơn mưa sẽ làm phiền bạn. Càng về dịp cuối năm thì thời tiết của các tỉnh từ miền trung đổ vào thường hay gặp phải là mùa mưa. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ nếu đi du lịch trái mùa, sẽ rất khó và phát sinh nhiều vấn đề. Hơn nữa, những thứ về tài chính bị phát sinh cũng bị kéo theo như chi phí về thuốc men, áo mưa, dụng cụ tránh bão… Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới chuyến hành trình của bạn và người thân đi cùng. Nếu bạn đi vào tháng 8 mà về Hà Nội thì bạn lại được ngắm và trải nghiệm mùa thu với hương hoa sữa nồn nàn và con đường nắng đẹp. Mùa thu Hà Nội được mệnh danh là mùa đẹp nhất trong các mùa ở Hà Nội. Những đặc trưng mà chỉ thu Hà Nội mới có cũng sẽ thích hợp chờ bạn khám phá.

Vì vậy, việc lựa chọn 1 địa điểm đúng mùa, đúng thời điểm là việc hết sức quan trọng và cần phải lên kế hoạch cẩn thận và tìm hiểu thật chi tiết để tránh lỡ dở hoặc hỏng mất kế hoạch đề ra.

cam-nang-du-lich-nha-trang-ivivu-11

Tháng 1 nên đi đâu thì hợp lý, tháng 1 nên lựa chọn những địa điểm nào thì ngon, bổ, rẻ là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Các bài viết sau chúng tôi xin phân chia làm 2 khu vực châu Á và Châu Âu.

Mời các bạn đón đọc nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm khi bạn đi máy bay thời gian làm thủ tục và đợi tới giờ bay. Mọi thắc mắc về việc đặt vé máy bay đi Hà Nội, Sài Gòn hay các tỉnh thành khác hoặc về các chính sách, chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air... mời các bạn liên hệ tổng đài 19006 6091 để được hỗ trợ.

Chúc các bạn có 1 chuyến bay vui vẻ và an toàn.

Đặt vé máy bay

         
Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi   Ngày về
 
Người lớn   Trẻ em   Em bé
   
 
Hình thức đặt vé Hình thức
Đặt vé
Hình thức thanh toán Hình thức
Thanh toán

Đăng ký email nhận tin khuyến mại