Hotline
HỖ trợ

Vé Nội địa
1900 6091
1900 6091

Vé Quốc tế
1900 6091
1900 6091

Nhấn like và +1 để nhận tin vé rẻ

Ra mắt chức năng tìm giá vé rẻ nhất | ABAY bán vé máy bay & hỗ trợ khách hàng đến 12H ĐÊM tại tất cả tỉnh thành

Đại lý đặt mua vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội trực tuyến

Từ vùng đất mũi xa xôi của tổ quốc, bạn muốn một lần được ra thăm thủ đô xinh đẹp nơi có nắng Ba Đình ươm vàng ngày độc lập, nơi có lăng Bác uy nghiêm và vĩnh hằng, nơi có Hồ Gươm soi bóng thắp và cụ rùa linh thiêng trăm năm tuổi…Thật đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vemaybaydihanoi.com.vn với một vài thao tác là bạn đã có ngay tấm vé máy bay Cà Mau đi Hà Nội với giá cực kỳ ưu đãi.

vé máy bay đi Cà Mau  du lịch Hà Nội

Thông tin sân bay, hãng hàng không, giá vé chặng Cà Mau – Hà Nội

Sân bay Cà Mau sẽ tiếp đón các chuyến bay nội địa từ duy nhất một thành phố, đó là thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Vì thế du khách có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào. Vietnam Airlines  là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Cà Mau với 1 chuyến/ngày. Gía vé cho chặng này dao động khoảng 1.600.000 đồng – 1.734.000 đồng

Vì vậy, muốn đi từ Cà Mau ra Hà Nội bạn phải bay từ Cà Mau ra Tp. Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục bay từ Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm Vé máy bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Một số lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng trước 30 khi máy bay cất cánh.

- Vemaybaydihanoi.com.vn luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Vemaybaydihanoi.com.vn

Vemaybaydihanoi.com.vn là website hết sức thuận tiện để bạn tra cứu thông tin giá vé cập nhật, khuyến mãi mới nhất của vé máy bay từ các tỉnh đi Hà Nội; kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa - du lịch, các sự kiện lớn khi đến với thủ đô.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, vemaybaydihanoi.com.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific.

Vemaybaydihanoi.com.vn luôn mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy truy cập vemaybaydihanoi.com.vn – Đại lý vé máy bay đi Hà Nội có thương hiệu hàng đầu hiện nay, để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Đăng ký Email nhận tin Khuyến mại